• 3 October, 2023
slave dog là gì?

Slave dog là gì? Những điều lưu ý khi chơi Slave dog?

Ngày nay, khi suy nghĩ của con người dần thoáng hơn trước, kéo theo đó là nhu cầu giải quyết sinh lý không chỉ dừng lại ở những tư thế quan hệ tình dục truyền thống, cơ bản. Mà nó còn phát triển lên thêm nhiều tầng cao mới, mà người ta thường gọi đó là BDSM. Trong đó, Slave dog là một trong các hình thức bạo dâm được rất nhiều cặp đôi áp dụng phổ biến khi làm tình. Vậy bạn có biết Slave dog là gì không?

Slave dog là gì? Đây là trò chơi tình dục thuộc một phần của BDSM. Khi thực hiện, sẽ có một người đóng vai chủ nhân và người còn lại làm nô lệ bị sai khiến tương tự như một con chó. 

Slave dog là gì? 

Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu về tâm sinh lý cho biết, nhu cầu và ham muốn của con người là không có giới hạn. Họ luôn tìm mọi cách để khám phá và phát minh ra nhiều thứ có thể phục vụ, đáp ứng được mong muốn của bản thân một cách tối ưu nhất. 

Đặc biệt là trong chuyện tình dục, nhiều người xem đây như một bộ môn nghệ thuật không tồn tại bất kỳ giới hạn nào. Mà còn có thể thỏa sức khám phá và sáng tạo ra nhiều hình thức làm tình phong phú và độc lạ, nhằm mang lại cảm giác mới lạ, tăng sự khoái cảm và thỏa mãn được dục vọng hơn khi làm “chuyện ấy”. Điển hình, như trò chơi bạo dâm có thể kể đến như Slave dog. 

Slave dog là gì? Đây là một thuật ngữ để chỉ những người đóng vai nô lệ tình dục và phải phục tùng theo mệnh lệnh của chủ nhân. Thông thường, trong trò chơi này sẽ không có một sự hạn chế nào, và nó không chỉ áp dụng trong “cuộc yêu”, mà còn được thực hiện ngay cả bên ngoài đời sống. 

slave dog là gì? Khái niệm
Slave dog là gì? Chỉ người giữ vai trò làm đầy tớ tình dục phải nghe theo mệnh lệnh từ Boss.

Trong trò chơi này, sau khi hai người đã thỏa thuận rõ ràng về vai trò của nhau, sẽ có một người vào vai nô lệ nên được gọi là Slave, người còn lại ở vị trí ông chủ điều khiển nô lệ sẽ gọi là Boss. Đồng thời, Boss được xem là người ở vị trí tối cao, có quyền quyết định và đưa ra những mệnh lệnh mà nô lệ phải tuân theo.

Còn Slave là người phục tùng, khuất phục và nghe theo mọi lời yêu cầu của Boss như một chú cún cưng trung thành với chủ nhân của mình. Thậm chí, đó có thể là những hành vi như liếm chân Boss, bị xích cổ và kéo đi bằng bốn chân, lắc mông như chó vẫy đuôi để chào mừng chủ nhân trở về,… 

Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mà có cách chơi riêng biệt. Tất nhiên, tất cả đều dựa trên tinh thần tự nguyện tham gia, sẵn sàng phục tùng mà không có bất kỳ sự ép buộc hay cưỡng chế nào.

Những điều thú vị về Slave dog

Chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đây là một hành vi biến thái, dơ bẩn, và không một ai muốn bị chà đạp dưới chân người khác. Nhưng thực tế, trò chơi này rất được nhiều người yêu thích và áp dụng phổ biến trong đời sống tình dục nhằm thỏa mãn khát vọng, nhu cầu mãnh liệt của bản thân.

Những ai có thể tham gia trò này?

Đây là trò chơi không có giới hạn về người tham gia là ai hay có xu hướng tình dục như thế nào. Cho dù bạn có là lesbian, top hoặc bot, nam hoặc nữ, chỉ cần bạn đam mê sự bạo dâm, muốn được chăm sóc, quan tâm và kiểm soát quá mức. Ngoài ra, bạn thích sống phụ thuộc, nghe theo lời sai khiến và phục tùng người khác thì trò chơi này sinh ra là dành cho bạn đấy.

slave dog là gì? Người chơi
Trò chơi này không giới và phân biệt xu hướng tình dục của người chơi, bất cứ ai đều có thế tham gia.

Một Slave dog thực thụ sẽ cần có bản tính trung thành, phải làm tốt những nhiệm vụ từ Boss đưa ra. Đồng thời chịu đựng được sự hà khắc, hành hạ và chà đạp của chủ nhân không chỉ “trên giường” mà còn trong cuộc sống thường ngày. Đôi khi bạn phải có thêm một chút phản kháng, vùng vẫy để trò chơi thêm phần kích thích và hấp dẫn.

Bên cạnh đó, để trở thành một Slave dog, trước tiên bạn phải là một người mạnh mẽ, chịu chơi, sẵn sàng làm bất cứ việc gì mà Boss giao cho, trên tinh thần tự nguyện, dám chơi dám chịu. Hơn nữa bạn cần có sự kiên định, chấp nhận gánh chịu mọi hậu quả có thể xảy ra nếu không may gặp phải chủ nhân có “máu điên” trong người.

Đây là mối quan hệ như thế nào?

Khi tham gia vào trò chơi này, thực chất mối quan hệ giữa hai người sẽ không còn đơn thuần như quan hệ bạn bè, tình nhân hoặc người yêu thông thường. Thay vào đó, chỉ có sự giao dịch giữa chủ nhân và nô lệ. Cho nên, bạn cần phải xác định ngay từ đầu ai là Slave và ai là Boss.

Nếu bạn chọn làm Slave, thì Boss sẽ không coi bạn như một con người bình thường nữa, mà xem như một con vật được thu phục và thuần chủng, chịu sự thống trị dưới tay chủ nhân. Lúc này, bạn chỉ khác con vật ở điểm là có thể hiểu được tiếng Boss, biết nói và làm theo đúng với những gì họ yêu cầu.

Ngoài ra, trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, bạn vẫn phải chịu sự khống chế, kiểm soát gắt gao, điều khiển và phải sống lệ thuộc của Boss. Bạn sẽ không có không gian, thời gian riêng tư, không được tiếp xúc với bất kỳ ai nếu chưa được sự đồng ý của chủ nhân. 

Boss lúc này như một người nắm hết mọi quyền lực và sự sống của bạn trong tay. Đối với Slave thì Boss không chỉ là người yêu mà còn như một vị vua khiến cho bạn phải tôn sùng và đội họ lên trên đầu. Và bạn xem những hành động âu yếm, vuốt ve, sai khiến hay quan tâm, chăm sóc của Boss như một phần quà quý giá mà ông chủ đang dành tặng cho vật nuôi của mình.

Những lưu ý quan trọng khi chơi Slave dog bạn cần phải biết

Bởi vì Slave dog chính là một mảng của BDSM, nên có mang yếu tố bạo dâm và hành hạ về tinh thần lẫn thể xác. Do đó, nếu bạn chấp nhận tham gia trò chơi này và biến mình thành một nô lệ tình dục, thì bạn cần phải nắm rõ những điều dưới đây để phòng ngừa và hạn chế được nhiều rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra:

– Yếu tố quan trọng đầu tiên là bạn phải tìm được ông chủ là một người trưởng thành, chu đáo, có công việc ổn định, biết suy nghĩ thấu đáo và có thể điều tiết tốt cảm xúc, hành vi của bản thân để đảm bảo an toàn cho bạn. 

slave dog là gì? Lưu ý
Nên chọn Boss chơi cùng là người trưởng thành, ổn định vững vàng kinh tế.

– Không nên làm Slave cho mấy thanh niên còn quá “non kinh nghiệm”, có tính cách nông nổi, thiếu suy nghĩ, không có kinh tế vững vàng. Vì đây là những người không biết kiềm chế bản thân dễ dẫn đến các hành vi biến thái vô độ, có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng. Thậm chí, họ còn có mục đích lợi dụng bắt bạn nghe lời để chiếm đoạt tài sản, cướp của giết người.

– Chỉ nên tham gia trên tinh thần hoàn toàn tự nguyện, khi cả hai đủ tuổi chịu được mọi trách nhiệm trước pháp luật. Độ tuổi thích hợp nhất để chơi là từ 25 tuổi đổ lên.

– Hãy chọn một ông chủ có đủ sự tin cậy, biết thấu hiểu cảm giác của nô lệ, và khi bạn bị điều khiển, sai khiến vẫn cảm thấy thích thú, dễ chịu và thoải mái. Có như vậy, bạn mới tìm ra được ý nghĩa thực sự khi làm một Slave dog, đem lại cho bạn sự khoái cảm, phấn khích và hưng phấn tột độ khi bị “hành hạ” trên giường.

Thông tin trên đây, nhằm chia sẻ cho bạn biết về slave dog là gì và những điều thú vị xoay quanh một nô lệ tình dục. Từ đó, bạn có thể biết thêm được một trải nghiệm mới mẻ khi “ân ái” để thỏa mãn được dục vọng cháy bỏng tiềm ẩn sâu bên trong con người. Tuy nhiên, bạn phải nhớ một điều, cho dù có tham gia bất cứ trò chơi nào, cũng phải đặt sự an toàn và sức khỏe của bản thân lên hàng đầu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *