• 22 April, 2024
Tại sao đàn ông muốn có con với người tinh

Tại sao đàn ông muốn có con với người tình cho dù vẫn yêu vợ

Phần lớn những người đàn ông “chán cơm thèm phở”, khi đi ra ngoài “ăn vụng” họ luôn muốn “chùi mép” cho thật sạch, để không bị ai phát hiện. Họ càng không muốn có bất kỳ sự ràng buộc nào với nhân tình. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp, nam giới lại muốn “ươm mầm” bên ngoài và có cho mình những đứa con ngoài giá thú. Vậy bạn có biết tại sao đàn ông muốn có con với người tình không?

Tại sao đàn ông muốn có con với người tình? Điều này phụ thuộc vào tâm lý và mục đích của mỗi người khác nhau. Nguyên nhân có thể là do họ muốn xây dựng tổ ấm mới, kiếm người nối dõi, cảm thấy tìm được tình yêu đích thực, không muốn sống chung với vợ, …

Ngoại tình có phải thú vui của người đàn ông?

Theo các nghiên cứu khảo sát thực tế cho thấy, từ trước đến nay đàn ông luôn có xu hướng và hành vi ngoại tình nhiều hơn phụ nữ. Khi họ ở trong cuộc hôn nhân quá lâu, dần dần sinh ra tâm lý nhàm chán, không còn hứng thú khi ở bên cạnh vợ mình. Do đó, mà tư tưởng ngoại tình bắt đầu trỗi dậy để đi tìm cảm giác mới mẻ khác.

Bản tính của phái nam chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt. Họ có thể chỉ vì cảm xúc nhất thời và ham muốn giải tỏa nhu cầu sinh lý nên mới tìm đến “của lạ”. Sau khi đã “mèo mả gà đồng” chán chê, họ sẽ phủi sạch hết mối quan hệ với cô gái ngoài giá thú để quay về bên vợ con.

Chính vì vậy, những người này thường chừa cho bản thân một con đường lui nên không muốn để sót lại bất kì “hạt giống” nào bên ngoài. Họ càng không muốn bị ràng buộc trách nhiệm với những “đứa con rơi con rớt” ngoài đường. Họ sẵn sàng cắt đứt mọi liên lạc và ruồng bỏ nhân tình không thương tiếc. Đối với họ, cô ấy chỉ là thú vui tạm bợ hay món đồ giải trí khi cần.

Song song với điều đó, có nhiều cánh đàn ông lại thích nuôi trồng cho “hạt giống nảy mầm” với “người tình bé bỏng”. Mặc dù biết đó là việc trái với luân thường đạo lý nhưng họ vẫn làm. Đồng thời còn cảm thấy bị kích thích khi được trải nghiệm cảm giác mạnh trong mối quan hệ ngang trái này. 

Tại sao đàn ông muốn có con với người tình?

Lý giải tại sao đàn ông muốn có con với người tình? Nguyên nhân có thể xuất phát  từ nhiều yếu tố khác nhau, tùy thuộc vào suy nghĩ và ham muốn của cánh mày râu là như thế nào. Nhưng chung quy lại, cho dù có vì bất cứ mục đích nào đi chăng nữa thì đây vẫn là hành động không chung thủy, vi phạm đạo đức nặng nề.

Họ muốn có người nối dõi tông đường

Từ thời xa xưa cho đến hiện nay, phần lớn các quốc gia phương Đông đều quan niệm rằng đàn ông là người trụ cột chính trong gia đình. Phải có trách nhiệm duy trì nòi giống để có người chăm lo hương khói gia tiên. Nhất là đối với những chàng trai con một hay con trưởng trong những gia đình truyền thống, cổ hủ.

Từ đó, tạo ra một áp lực vô hình đè nặng lên vai người phụ nữ khi bắt buộc phải sinh con đẻ cái, hơn nữa phải đẻ ra được con trai để nối dõi tông đường. Nhưng không phải chuyện gì cứ muốn là được. Việc sinh con cái phụ thuộc vào sức khỏe sinh sản của cả cha và mẹ, nên có rất nhiều tình trạng hiếm muộn, vô sinh xảy ra do vợ chồng gặp vấn đề về sinh lý.

Tại sao đàn ông muốn có con với người tinh? Duy trì nòi giống
Tại sao đàn ông muốn có con với người tinh? Vì họ muốn có con cái để duy trì nòi giống và chăm lo hương khói trong nhà

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được điều đó, hầu hết phái nam luôn đổ lỗi cho người phụ nữ, nhiều người ác ý còn cho rằng “cây độc không trái, gái độc không con”. Bên cạnh đó, còn có các nguyên do khiến cho hai người không có con như: người vợ quá độ tuổi sinh sản, người vợ sợ hư dáng nên không muốn mang thai hoặc do sử dụng quá nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp.

Tất cả những điều trên như một gánh nặng đè lên tâm lý của người đàn ông khao khát có một đứa con để làm tròn bổn phận. Cho nên, họ đã quyết định tìm đến mối tình “vụng trộm” bên ngoài để tình nhân sinh con cho mình. Có thể là họ vẫn còn yêu và không muốn bỏ vợ, chỉ mong muốn kiếm được người lo hương khói về già.

Anh ta muốn xây dựng một gia đình mới

Nhiều người vẫn hay trêu nhau rằng “hôn nhân chính là nấm mồ của tình yêu”, hàm ý muốn nói không phải ai sau khi kết hôn cũng thực sự thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình. Đối với những người đàn ông đã “thành gia lập thất” cũng vậy, họ không muốn sau một ngày dài bươn chải vất vả kiếm tiền, khi về đến nhà lại cảm nhận sự lạnh lẽo, tiêu cực trong gia đình.

Chính những mâu thuẫn ngầm, sự im lặng giữa hai vợ chồng, khiến cho cuộc hôn nhân của hai người ngày càng xuất hiện nhiều vết nứt, và dần bị vỡ vụn. Do đó, khi cánh đàn ông gặp được người phụ nữ ấm áp, biết quan tâm, chiều chuộng, thấu hiểu và đồng cảm, họ liền cảm thấy bị mũi lòng và dường như đã tìm được nửa kia của đời mình.

Tại sao đàn ông muốn có con với người tinh? Xây dựng tổ ấm
Đàn ông muốn có con với nhân tình nhằm mục đích xây dựng một tổ ẩm riêng bên ngoài.

Họ sẽ không chia tay ngay với “chính thất” vì sợ mang tiếng xấu. Và thông thường thì người vợ luôn ra sức níu kéo chồng quay về, rất khó mà dứt ra được. Cho nên họ lén xây dựng một tổ ấm riêng bên ngoài. Cùng người tình sinh con đẻ cái, sống như một gia đình thực thụ. 

Tuy nhiên các anh cũng nên nhớ “cây kim lâu ngày trong bọc cũng sẽ có ngày bị lòi ra”. Vì vậy, đừng cố gắng che dấu, lừa dối vợ con làm gì. Nếu cảm thấy cuộc hôn nhân đang gặp bế tắc, hãy chủ động, thẳng thắn tâm sự với vợ để tìm phương hướng giải quyết êm đẹp. Cho đến khi nào không còn cứu vãn được nữa, mới chọn đến cách ra đi.

Hãy ra đi trong sự trong sạch và có trách nhiệm. Đừng phản bội vợ con sau lưng, sẽ khiến cho họ bị tổn thương và thêm căm ghét, kinh tởm bạn.

Chứng minh kết tinh của mối tình vụng trộm

Khi người đàn ông phải sống trong một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc quá lâu, trong suy nghĩ của họ sẽ hình thành tư tưởng tìm một đối tượng mới, không công khai. Đến lúc gặp được người con gái chân thành, dịu dàng làm cho họ bị rung động, và bắt đầu một mối quan hệ yêu đương “vụng trộm”.

Họ cảm thấy như được sống lại với tuổi trẻ đầy năng lượng, niềm vui, được yêu đương hẹn hò tình cảm. Và việc sinh con với nhân tinh như một minh chứng, sự kết tinh cho tình yêu của hai người. Họ bỏ qua các định kiến, chấp nhận phản bội vợ con,  để đắm chìm trong thứ tình yêu mà họ cho rằng là đúng đắn của mình.

Họ muốn thể hiện sinh lực mạnh mẽ của người đàn ông

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là tư tưởng của cánh đàn ông về chuyện tình dục, sinh sản cũng thoáng hơn trước rất nhiều. Có người còn có suy nghĩ biến thái đến độ cho rằng, nam giới sinh ra mang trong mình sứ mệnh ban phát nòi giống cho nhân loại.

Chính vì thế, mà tồn tại không ít trường hợp nam giới sở hữu rất nhiều cô nhân tình khác nhau. Họ nhận thấy việc “ươm hạt cho nảy mầm” vào trong cơ thể phụ nữ như thể hiện bản lĩnh, sức mạnh tình trường đầy sinh lực của mình. Dẫn đến tình trạng ngày càng xuất hiện nhiều mẹ đơn thân và đứa con ngoài giá thú.

Cảm thấy thiệt thòi cho nhân tình

Đây cũng là một nguyên nhân giải thích vì sao đàn ông lại muốn có con bên ngoài. Vì khi ở bên “người thứ ba” quá lâu, họ dần nảy sinh ra tình cảm thương hại, tội nghiệp cho người tình. Họ muốn bù đắp cho “tiểu tam” bằng cách làm cô nàng mang thai để bớt cảm thấy trống vắng và cô đơn.

Tại sao đàn ông muốn có con với người tinh? Bù đắp
Cảm thấy người tình quá thiệt thòi, cô đơn nên cánh mày râu muốn tặng cho họ một đứa con để bù đắp

Nhiều cô nhân tình cứ tưởng bở và nhận định đối phương thật lòng yêu thương nên mới muốn có con với mình. Đồng thời, còn cho rằng đứa con chính là sợi dây có thể  ràng buộc được mãi mãi trái tim anh ta.

Tuy nhiên các bạn “tiểu tam” hãy nhớ một điều, một người đàn ông chung thủy sẽ không bao giờ phản bội gia đình mà theo người khác. Anh ấy có thể ruồng bỏ vợ con được thì đến một ngày nào đó cũng sẽ rời bỏ bạn thôi. Đừng cố chen chân vào phá hoại gia đình người khác. Vì “người thứ ba” sẽ không bao giờ có được kết cục tốt đẹp cả.

Hy vọng thông qua bài viết này mọi người sẽ có lời giải đáp cho câu hỏi tại sao đàn ông muốn có con với người tình. Cũng như nguyên nhân do đâu mà nam giới lại chấp nhận phản bội vợ con để sinh con với nhân tình. Từ đó, chúng tôi cũng muốn nhắc nhở với các anh rằng, đừng tham lam, ích kỷ hay “có mới nới cũ”. Hãy biết sống có trách nhiệm, thủy chung để gia đình được êm ấm và hạnh phúc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *